Dự án Charm City tọa lạc ngay ngã tư 550 tại giao lộ DT 743 và DT 743B - đây là vị trí trung tâm hành chính của Thị xã Dĩ An, Bình Dương. Dự án Charm City sẽ mở đầu trong chuỗi dự án căn hộ sẽ được triển khai sắp tới tại Dĩ An, Bình Dương.
Sở hữu vị trí đắc địa, cùng nhiều yếu tố thiên thời - địa lợi - nhân hòa đã tạo nên sức hút đặc biệt đối với khách hàng có nhu cầu mua ở và đầu tư. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem những lý do nào đáng để đầu tư tại Dự án Charm City.

Charm City Sở Hữu Tổ Hợp Bơi Liên Hoàn 2.000 m2

1. Charm City sở hữu vị trí trung tâm Dĩ An, Bình Dương.

Trong đầu tư bất động sản, vị trí là yếu tố quan trọng nhất sẽ đem lại giá trị tăng trưởng bền vững cho các nhà đầu tư. Với Dự án căn hộ Charm City, việc sở hữu vị trí ngay ngã tư 550 giao lộ của 2 tuyến đường huyết mạch là DT 743 và DT 743B sẽ tạo nên lợi thế cực kì to lớn. Từ Charm City, cư dân dễ dàng và nhanh chóng trong việc di chuyển khi cơ sở hạ tầng nơi đây đã hoàn thiện. Việc nằm gần TP Hồ Chí Minh cùng với cơ sở hạ tầng hoàn thiện nên Charm City dễ dàng thu hút sự quan tâm, chú ý của các khách hàng có làm việc tại Khu Công nghệ cao, quận 9; Thủ Đức;...

Charm City Được Thiết Kế Như 1 Resort 5 Sao

2. Charm City sẽ là dự án đón đầu xu hướng tăng giá căn hộ Bình Dương.

Với sự khó khăn về giấy tờ và pháp lý tại thành phố Hồ Chí Minh cùng với nguồn cung nhà ở đang ngày càng lớn, các công ty địa ốc tại TP. Hồ Chí Minh đang nhanh chóng chuyển hướng phát triển căn hộ chung cư ra vùng ven thành phố, trong đó Bình Dương là khu vực trung tâm. Để đón nhận xu hướng trên, hai thị xã của Bình Dương là Dĩ An và Thuận An cũng đã được duyệt đề án đưa 2 thị xã giáp ranh này lên cấp "thành phố" trực thuộc tỉnh Bình Dương.
Việc các chung cư sắp tới được triển khai tại Bình Dương cùng với việc thị xã Dĩ An lên thành phố chắc chắn sẽ giúp giá trị Căn hộ Charm City tăng trưởng bền vững.

Môi Trường Sống Xanh Tại Charm City

3. Charm City sở hữu TT TM Vincom ngay trong lòng dự án

Charm City là dự án hiếm hoi sở hữu TTTM Vincom ngay trong lòng dự án, hiện tiến độ Vincom đang được hoàn thiện, dự kiến trung tuần tháng 10/2019 sẽ đưa vào hoạt động. Với việc có TTTM ngay trong lòng dự án, Charm City sẽ giúp cho cư dân sở hữu được tất cả các tiện ích của 1 đại TTTM ngay trong nội khu dự án.

Charm City Sở Hữu TTTM Vincom ngay trong lòng dự án

4. Sức tăng trưởng mang tên Thành phố Dĩ An

Dĩ an là một trong 2 điểm nóng nằm trong lộ trình nâng cấp từ thị xã lên Thành Phố. Dự kiến vào năm 2021, Dĩ An sẽ chính thức trở thành Thành Phố, với lộ trình nâng cấp đó chúng ta có thể mua ngay Dự án Charm City với mức giá "thị xã" và sở hữu căn hộ nằm ngay lòng "Thành Phố".
Vào thời điểm nâng cấp lên Thành Phố, chắc chắn giá bất động sản khu vực này sẽ có một đợt tăng mạnh và thiết lập mặt bằng giá mới.

Giá Trị Gia Tăng Bền Vững Tại Charm City

5. Hệ thống tiện ích trăm tỷ tại căn hộ Charm City

Theo chủ đầu tư, đây là dự án hiếm hoi tại Bình Dương sở hữu chuỗi tiện ích cao cấp gần trăm tỷ, với các hạng mục sinh hoạt, giải trí đa dạng:
Điểm nhấn tiện ích của khu căn hộ cao cấp là tổ hợp hồ bơi liên hoàn 2.000 m2 với 3 hồ bơi gồm khu hồ bơi ốc đảo gần 1.000 m2; khu hồ bơi tràn có quy mô gần 500m2, khu hồ bơi tiêu chuẩn Olympic rộng gần 500 m2.

Sky Garden Kết Hợp Chill Bar Trên Đỉnh Charm City

Các tiện ích cho trẻ em cũng được chủ đầu tư chú trọng phát triển như hồ bơi phép thuật, đài phun nước thần tiên và khu tạo mưa cho trẻ nhỏ.
Charm City còn sở hữu hồ bơi tràn trên không rộng đến gần 500m2, với tầm nhìn bao trọn không gian xanh ngút ngàn của hồ bơi resort cùng tuyến phố đi bộ rực rỡ và nhộn nhịp của Vincom Plaza.
Trên độ cao hơn 100m của đỉnh tòa nhà, chủ đầu tư DCT Group cũng "mạnh tay" đầu tư phát triển tổ hợp vườn trên không Sky garden kết hợp Chill Bar, cùng các nhà hàng đa phong cách. Cư dân Charm City còn được tận hưởng cuộc sống thượng lưu, với hệ thống Chill Bar, nhà hàng trên không Rooftop trên đỉnh tòa nhà, tầm nhìn hướng về Landmark.