Tại Dự án Căn hộ Charm City sự an toàn và riêng tư của cư dân sinh sống tại dự án được quan tâm ở mức cao nhất. Để tạo nên một môi trường an toàn nhất cho cư dân, chủ đầu tư DCT Group đã tích hợp hệ thống an ninh 6 lớp. Ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu xem 6 lớp an ninh tại Căn hộ Charm City có gì nhé:

An Ninh 6 Lớp Tại Charm City

01. Cổng Dự Án Căn Hộ Charm City

Ngay tại cổng chào của Dự án Charm City sẽ là hệ thống bảo vệ 24/24, đảm bảo mọi hoạt động diễn ra trong ngày luôn được an toàn. Tránh tối đa những trường hợp người lạ mặt ra vào khu chung cư với những ý định không minh bạch.

02. Hệ Thống Camera Dự Án Căn Hộ Charm City

Lớp an ninh thứ 2 với hệ thống camera hoạt động liên tục trên tất cả các lối đi ra vào của khu chung cư. Mọi hình ảnh sẽ được trích xuất và đảm bảo sự an toàn cao nhất cho cư dân Charm City.

03. Sảnh Khách Sạn Dự Án Charm City

Sảnh Khách sạn đem đến sự sang trọng và đẳng cấp của cư dân Charm City, đây là nơi để khách hàng tiếp đối tác, bạn bè. Ngoài chức năng trên, Sảnh khách sạn sẽ còn là nơi để những khách hàng đến viếng thăm trích xuất các giấy tờ tùy thân. Mọi thông tin sẽ được lưu trữ và dễ dàng tìm kiếm.

04. Thẻ Từ Thang Máy Charm City

Nếu những khách hàng hay người lạ mặt đến Charm City khi không có thẻ từ thang máy sẽ không thể sử dụng được thang máy. Đây là điểm cộng cực kì lớn trong việc bảo mật an toàn tại dự án Căn hộ Charm City.

05. Cửa Chống Cháy Khóa Thẻ Từ Charm City.

Lớp an ninh thứ 5 tại Dự án Charm City sẽ là hệ thống cửa. Hệ thống cửa được thiết lập 4  lớp bảo mật với thẻ từ, mã số, khóa cơ và dấu vân tay. Ngoài ra cửa Căn hộ Charm City sẽ là cửa chống cháy đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân Charm City.

06. Hệ Thống PCCC Tiêu Chuẩn Quốc Tế Tại Charm City

Hiện nay khi lượng cư dân trẻ tuổi hay các chuyên gia nước ngoài luôn lựa chọn Căn hộ chung cư là nơi an cư lạc nghiệp thì các tiêu chuẩn về những tòa nhà chung cư sẽ ngày càng cao. Trong đó, hệ thống PCCC luôn được quan tâm đầu tiên. Hiểu rõ được sự cấp thiết đó, Chủ Đầu Tư DCT Group tích hợp hệ thống PCCC tốt nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế vào dự án Charm City để mang đến sự an toàn tốt nhất đến cư dân Charm City.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Về Dự Án Charm City, Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ: 0931.333.995 hoặc 0767.333.995
Đơn giản hơn Quý Khách vui lòng đăng ký nhận thông tin và báo giá chi tiết tại đây:"Đăng Ký Nhận Thông Tin Và Báo Giá Dự Án Charm City"